ตัวอย่างไม้ยางพารา และไม้โอ๊ค
  • ธรรมชาติของไม้จริงทุกประเภทจะมีสีเข้มอ่อนรวมถึงลวดลายที่แตกต่างกันในแต่ละชิ้น ไม่สามารถที่จะควบคุมหรือหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ไม้จริง แตกต่างจากวัสดุปิดผิวอื่นๆ
  • ภาพด้านล่างเป็นเพียงตัวอย่างเพื่อประกอบความเข้าใจเกี่ยวกับไม้ยางพาราประสาน/ไม้โอ๊คประสาน/ไม้โอ๊คจริง ซึ่งเป็นวัสดุหลักที่ใช้ในเฟอร์นิเจอร์ของเราเท่านั้น
  • กรณีลูกค้าต้องการเห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น สามารถเข้ามาดูสินค้าจริงที่หน้าร้านได้ค่ะ
JOINT RUBBERWOOD

ไม้ยางพาราอัดประสาน

สีไม้เป็นโทนสีน้ำตาลอมเหลือง เป็นไม้จริงชิ้นเล็กที่นำมาประสานกันให้เป็นแผ่นใหญ่ โดยกาวและความร้อน ผ่านการพ่นน้ำยาป้องกันมอดและแมลงต่างๆ รวมทั้งผ่านการอบแห้งมาแล้ว จึงทนทานต่อการบิดงอได้ เป็นไม้ในประเทศ ทนทานต่ออากาศร้อนชื้น

JOINT OAKWOOD

ไม้โอ๊คอัดประสาน

สีไม้เป็นโทนสีน้ำตาล เป็นไม้จริงชิ้นเล็กที่นำมาประสานกันให้เป็นแผ่นใหญ่ โดยกาวและความร้อน ผ่านการพ่นน้ำยาป้องกันมอดและแมลงต่างๆ รวมทั้งผ่านการอบแห้งมาแล้ว เป็นไม้เนื้อแข็งทนทานต่อการบิดงอได้ เป็นไม้นำเข้าจากต่างประเทศ

SOLID OAKWOOD

ไม้โอ๊คจริง

สีไม้เป็นโทนสีน้ำตาล เป็นไม้ท่อนขนาดหน้ากว้าง5″-9″  นำมาเพลาะเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ไม้ขนาดใหญ่ตามต้องการ ผ่านการพ่นน้ำยาป้องกันมอดและแมลงต่างๆ รวมทั้งผ่านการอบแห้งมาแล้ว เป็นไม้เนื้อแข็งทนทานต่อการบิดงอได้ เป็นไม้นำเข้าจากต่างประเทศ