All About EasyCozy
Who are we?
———————–
EasyCozy เราเป็นผู้ออกแบบ ผลิต จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน สินค้าทุกชิ้นจะผลิตโดยช่างไม้และช่างสีที่มากด้วยประสบการณ์และฝีมือ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในคุณภาพของสินค้า
What do we sell?
———————–
“Where you can find the easy way for cozy up your living”
เฟอร์นิเจอร์ไม้และของตกแต่งบ้านของเรา จะผลิตจากไม้จริงเป็นหลักโดยเน้นไปที่ไม้ยางพารา เพื่อให้ทนทานต่อการใช้งานและเป็นราคาที่ทุกคนรับได้ สินค้าหลายๆชิ้น สามารถที่จะสั่งทำปรับขนาดให้เข้ากับพื้นที่ของลูกค้าได้ รวมทั้งยังสามารถสั่งทำสีอื่นๆได้อีกด้วย เราเลือกใช้เฉพาะไม้ยางพาราเกรดA เพื่อให้ได้ลายไม้ที่สวยงามและมีตาไม้น้อยที่สุด ออกแบบมาให้ต่างจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพาราทั่วๆไป ด้วยดีไซน์Minimalist เรียบง่ายแต่มีสไตล์ สินค้าทุกชิ้นจะมีดีไซน์ในตัวเอง


1.Multi-Purpose Furniture
เฟอร์นิเจอร์ของเรามีแนวคิดที่มาพร้อมกับไอเดียการใช้งานได้เอนกประสงค์ ด้วยรูปแบบที่เรียบง่าย แต่มีความเก๋ไก๋อยู่ในตัว ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนวัตถุประสงค์การใช้งานได้ เน้นการใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะเป็นการใช้สอยในบ้าน ร้านค้า ที่ทำงาน ร้านอาหาร เฟอร์นิเจอร์ของเราก็สามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่นของคุณได้

2.Space Saving Furniture
เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ จัดเก็บได้ง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ที่ถึงแม้จะไม่ได้ใช้งานแต่ก็ไม่ได้ทำให้เกะกะพื้นที่ เหมาะที่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับคอนโด หรือที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่จำกัดผลิตและจัดจำหน่าย

Why EasyCozy
———————–

High Quality of Material
เราคัดสรรเฉพาะวัสดุและอุปกรณ์ฟิตติ้งที่มีคุณภาพ ไม้ทุกแผ่นจะถูกเลือกก่อนนำมาใช้ เพื่อให้มั่นใจว่ามีสีและลายไม้ที่ใกล้เคียงกันมากที่สุด รวมถึงเลือกใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทาน เพื่อให้มั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์ของเราสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยไม่เกิดปัญหาขึ้นในอนาคต

Experienced Craftsmanship
เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นของเรา ผลิตโดยช่างฝีมือที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูงในด้านงานไม้และงานทำสี สินค้าทุกชิ้นจะผ่านการทดสอบในทุกๆด้าน ทั้งการประกอบ การทำสี และความแข็งแรงเพื่อให้มั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและพร้อมส่งมอบให้กับลูกค้า

Where to see our products?
———————–

สามารถดูรายละเอียดสินค้าทั้งหมดของเราได้ที่ http://www.easycozyfurniture.com/products
ดูคลิปวีดิโอ สินค้าต่างๆ ได้ที่นี่ https://goo.gl/mg1Kn8

FAQ

เป็นไม้อะไร?

เฟอร์นิเจอร์ของเราเกือบทั้งหมดทำจากไม้ยางพารา เป็นไม้จริงเนื้อแข็งปานกลาง ผ่านการอบแห้งและอัดน้ำยากันมอดแมลงมาแล้ว เราคัดเฉพาะไม้เกรดAมาใช้เท่านั้นเพื่อให้ได้หน้าโต๊ะที่มีลายไม้สวยงาม และไม่มีตาไม้

โดนน้ำได้หรือไม่?

เนื่องจากวัสดุที่ใช้เป็นไม้จริง ดังนั้นจึงสามารถโดนน้ำได้โดยไม่บวมน้ำ เช่นน้ำจากแก้วน้ำ นอกจากนี้เรายังเคลือบแลคเกอร์ไว้ถึง2ชั้น เพื่อป้องกันคราบน้ำซืมเข้าสู่เนื้อไม้อีกด้วย แต่เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของแลคเกอร์ให้ใช้งานได้ยาวนานที่สุดโดยไม่หลุดร่อนออก แนะนำให้เช็ดให้แห้งเมื่อเลิกใช้งาน
(เฟอร์นิเจอร์ของเราออกแบบมาสำหรับการใช้งานภายในอาคารเท่านั้น)

ปลวกกินหรือไม่?

ไม่สามารถป้องกันปลวกได้ เนื่องจากโดยธรรมชาติปลวกกินไม้ทุกประเภท แต่เนื่องจากสินค้าของเราเป็นไม้เนื้อแข็งรวมทั้งเป็นเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวซึ่งมีการใช้งานเป็นประจำ ทำให้มีโอกาสในการโดนปลวกกินช้ากว่างานประเภทบิ้วท์อิน

สามารถสั่งทำปรับขนาดได้หรือไม่?

สินค้าหลายๆรุ่นจะสามารถสั่งทำปรับขนาดตามพื้นที่ที่ต้องการได้* เช่นโต๊ะบาร์ โต๊ะอาหาร โต๊ะหัวเตียง และม้านั่งรุ่นต่างๆ รวมทั้งสามารถสั่งทำเป็นสีย้อมได้ (สีWalnut และ Medium Oak)โดยมีค่าบริการเพิ่มเติมตามขนาดของสินค้า
ระยะเวลาการผลิตของงานสั่งทำปรับขนาดจะอยู่ที่ 3-4 สัปดาห์